6 mùa Thiên Đường Ẩm Thực đây là lần đầu tiên Color Man chứng kiến tài bếp núc của Trường Giang !

6 mùa Thiên Đường Ẩm Thực đây là lần đầu tiên Color Man chứng kiến tài bếp núc của Trường Giang !

#ColorMan
Quý vị và các bạn thân mến, trong chuyến công tác ở Bà Rịa Vũng Tàu, Color Man tranh thủ ghé thăm một người bạn cực kỳ thân thiết. Người bạn này của Color Man vừa mở một quán hải sản tại thành phố Bà Rịa, nên Color Man cũng muốn đến ủng hộ và giới thiệu đến bà con. Quý vị và các bạn có đoán được người bạn đó là ai không nè? Đúng rồi, người bạn đó chính là chàng “Mười Khó” Trường Giang. Quán Ẩm Thực Mười Dễ vừa to vừa rộng, lại được trang trí vô cùng bắt mắt, làm Color Man không khỏi choáng ngợp khi bước vào . Kính mời quý khán giả theo dõi những thước phim độc quyền về kĩ năng bếp núc bậc thầy của chàng Mười Khó nhé. Color Man đảm bảo quý vị và các bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú luôn.
Quán Ẩm Thực Mười Dễ nằm ở số 199 đường Hùng Vương, phường Phước Hưng, thành phố Bà Rịa. Quý khán giả muốn thưởng thức hải sản tươi ngon, chất lượng được đánh bắt tự nhiên thì hãy nhớ ghé ủng hộ quán của “Giang ca” nhé.

Bài viết 6 mùa Thiên Đường Ẩm Thực đây là lần đầu tiên Color Man chứng kiến tài bếp núc của Trường Giang ! được chia sẻ lại tại ArabXanh.com.