PHIM LẺ 2021 | DIỆT THẦN | Phim Võ Thuật Cổ Trang Hay 2021 | Yêu Phim

PHIM LẺ 2021 | DIỆT THẦN | Phim Võ Thuật Cổ Trang Hay 2021 | Yêu Phim

? Tên Phim : Diệt Thần??
? Link Tổng Hợp Phim Lẻ : https://www.youtube.com/playlist?list=PLEC16wj326HIzXd9YqG9ssNt1JE0RLh12

? Tuyển Tập Những Bộ Phim Hay Và Đặc Sắc Nhất ??
? Link Full : https://www.youtube.com/channel/UCrWvm9jp07uNA47l9H0TfSA

? Tên Phim : Thuỷ Hử Anh Hùng Truyện ??
? Link Full : https://www.youtube.com/watch?v=xmTPvy-Fct4&list=PL9olDk4E4d8ai0PfpKSkUgQVLE0GXdsHe

? Diễn viên : Tăng Bảo Hy,Quách Đức Can,Cao Hổ,…

? Nội Dung: Từ một thảo dân lông bông, Cao Cầu gặp may hết lần này tới lần khác, trở thành sủng thần của vua Tống Huy Tông và được phong chức Thái uý. Mối liên kết giữa các gian thần Cao Cầu, Lương Trung Thư, Vương Tiễn… và bộ máy quan lại tham lam, xảo quyệt, độc ác bên dưới đã làm hại các trung thần của triều đình (Lâm Xung, Võ Tòng, Dương Chí, Tống Giang, Hoa Vinh…) khiến họ lần lượt phải bỏ sự nghiệp đi theo Lương Sơn Bạc.
Cũng có những anh hùng xuất thân nơi thôn dã, không có chức vụ quyền hành nhưng bất bình với sự áp chế, bóc lột của quan lại địa phương như Lý Quỳ, Sử Tiến, Lưu Đường… nên đã ra tay cứu giúp người hoạn nạn hoặc tự cứu bản thân mình, trở thành người phạm tội với triều đình và cũng lên Lương Sơn.
Từng nhóm anh hùng được tập hợp riêng lẻ, rồi sau đó tất cả đều tụ về Lương Sơn. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu về Thủy hử, có những người con đường lên Lương Sơn vòng vo nhiều lần như Tống Giang, vì ông vốn mang tư tưởng trung hiếu với triều đình; lại có những người con đường lên Lương Sơn thẳng tuột như Lý Quỳ – ông coi việc làm phản khi bị hà hiếp là đương nhiên. Thủy hử phản ánh thực trạng trong xã hội phong kiến nhiều đời: “quan bức thì dân phản”, điều đó rất hợp với tâm lý của đông đảo quần chúng lao động nghèo khổ bị bóc lột, áp bức nên Thủy hử dễ đi sâu vào tiềm thức của nhân dân.

______________️? Yêu Phim ?_______________
Chúc Cả Nhà Ngày Mới Tốt Lành Xem Phim Vui Vẻ Sảng Khoái Thoải mái Không Quạo
( Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh mình và không bỏ lỡ phim mới nhất hay nhất!!! )

#YêuPhim #ThuyHu #TanThuyHu #AnhHungTruyen #PhimMoi #PhimNgonTinh #PhimHay #PhimPhimTinhCam #film4k #phimtv #iphim #onetv #trumphim #cliphay #gaixinh #hotgirl

Bài viết PHIM LẺ 2021 | DIỆT THẦN | Phim Võ Thuật Cổ Trang Hay 2021 | Yêu Phim được chia sẻ lại tại ArabXanh.com.