Thử Nghiệm Thú Vị Và Mẹo TikTok Phổ Biến

Hình ảnh: Thử Nghiệm Thú Vị Và Mẹo TikTok Phổ Biến

Xin chào tất cả các bạn! Trong video này, bạn sẽ thấy rất nhiều thí nghiệm độc đáo mà bạn không nên thử một mình! Xem tiếp để thấy cách chúng ta sẽ cắt những thứ khác nhau bằng con dao nóng đỏ (Pop It fidget, kem đánh răng, kẹo dẻo, bánh quy), chạy trên bong bóng nước bằng ô tô và thử các trò phổ biến. Có thể bạn đã thấy một số trò trong này trên mạng rồi, bạn thích trò nào nhất? Hãy cho tôi biết bạn hoặc bạn bè của bạn đã thử trò Cola và Mentos chưa, và kết quả thế nào nhé! 😅 Ngoài ra, chúng tôi cũng chuẩn bị nhiều thí nghiệm an toàn cho bạn làm theo. Bạn có thể tạo ra chất lỏng phi Newton thú vị và làm theo các trò hay với nước, bút màu, tinh bột, nhôm, xà phòng, đá khô và các thành phần ngẫu nhiên không khó tìm này của chúng tôi. Cùng xem những trò độc đáo và chia sẻ trò bạn thích nhất trong phần bình luận nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:11 – Mentos và Cola

00:49 – Skittles và nước

03:22 – Thí nghiệm với đá khô

03:52 – Trò hay với kẹo dẻo

05:15 – Chất lỏng phi Newton

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Thử Nghiệm Thú Vị Và Mẹo TikTok Phổ Biến

Tác giả 5 PHÚT THỦ CÔNG được chia sẻ tại website: ArabXanh.com.