Tin tức 24h mới nhất, Tin sáng 21/2 Dịch covid-19 kiểm soát khai báo gian dối, trốn cách ly thế nào

Tin tức 24h mới nhất, Tin sáng 21/2 Dịch covid-19 kiểm soát khai báo gian dối, trốn cách ly thế nào

#tintuc24hol #tintuc
Bình Dương: Công an tìm 2 người trốn cách ly
Công an phối hợp tăng cường tìm 2 người Trung Quốc trốn cách ly.
Công an các địa phương ở Bình Dương đang phối hợp với các ngành chức năng tăng cường truy tìm 2 người có quốc tịch Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly tập trung ở thành phố Thuận An.

Tối ngày 20.2, đại diện Ủy ban Nhân dân thành phố Dĩ An, Bình Dương cho biết vẫn chưa tìm thấy 2 người Trung Quốc trốn cách ly y tế tập trung.

Cũng trong ngày, công an tỉnh Bình Dương đã gửi thông báo cho công an các thành phố, huyện, thị xã phối hợp tăng cường truy tìm 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly y tế tập trung tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin của 2 người trốn khỏi khu cách ly gồm Ly Dong Jie, (sinh năm 2001, thường trú Hồ Nam, Trung Quốc) và Xu Wei (sinh năm 1989, thường trú Giang Tây, Trung Quốc).

Hai người này đã thực hiện cách ly được 9 ngày tại cơ sở y tế của thành phố Dĩ An có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Theo quy định phòng chống dịch thì 2 người này phải lấy mẫu xét nghiệm lần 2 nếu tiếp tục có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và đủ 14 ngày thì hoàn thành cách ly y tế tập trung.

Tuy nhiên, vào khoảng 19h ngày 18.2, hai người quốc tịch Trung Quốc này đã trốn khỏi khu cách ly. Lực lượng chức năng thành thối Dĩ An đã liên hệ và truy tìm từ tối ngày 18 đến chiều tối ngày 20.2 nhưng chưa thấy.

Hiện công an trên toàn tỉnh Bình Dương đang phối hợp tăng cường truy tìm. Công an đề nghị người dân phát hiện 2 người này thì kịp thời thông báo cho công an hoặc cơ quan chức năng gần nhất để xử lý theo quy định.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Bài viết Tin tức 24h mới nhất, Tin sáng 21/2 Dịch covid-19 kiểm soát khai báo gian dối, trốn cách ly thế nào được chia sẻ lại tại ArabXanh.com.