Toyota Corolla Cross V – Đây mới là ‘át chủ bài’ | Xế Cưng Review

Toyota Corolla Cross V - Đây mới là ‘át chủ bài’ | Xế Cưng Review

Với mức chênh 90 triệu, trải nghiệm khác biệt giữa Toyota Corolla Cross V và Toyota Corolla Cross HV chính là ở động cơ. Thay vì khối động cơ hybrid hướng tới một cảm giác “hàng hiệu”, một cảm xúc công nghệ cao, dẫn đầu xu hướng, bản V mang tới một khối máy xăng truyền thống, và thú vị là, chạy đầy không khí thú vị.

Nếu như bản HV sở hữu một giá bán chưa nhiều sức hút, thì Corolla Cross V sẽ chính là “át chủ bài” của cuộc chơi mới, khi mà có đầy đủ sự hấp dẫn của cái tên Corolla Cross, và đủ lực hấp dẫn để kéo khách hạng B “thêm tiền” và kéo khách hạng C “nghĩ lại”.

? Những video đang được quan tâm nhất tại Xế Cưng:
– Vinfast Lux A sau 6 tháng sử dụng: https://youtu.be/9ioRdstmEYI
– Đánh giá Kia Seltos 2020: https://youtu.be/vO9cdQZY6fI
– Kia Seltos vs Suzuki XL7: https://youtu.be/oBc1PMRQs98
– Mazda 6 bản nâng cấp 2020 thực sự đáng tiền: https://youtu.be/gF8TsNsuwCk
– Trải nghiệm Honda City 2021: https://youtu.be/lkyCgRMpT4o

Chào các bạn, Xế Cưng đã chính thức hợp tác chiến lược với 2 website: Oto.com.vn và Tinxe.vn, cùng các cộng đồng người yêu xe để tạo thành một hệ sinh thái thông tin, mua bán oto hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển trong tương lai với mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích, giúp quá trình ra quyết định mua bán xe hơi của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước mắt, chúng tôi đã kết hợp với nhiều hãng/showroom bán xe cũ/mới và rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực xe hơi khác để có những ưu đãi đặc biệt cho các bạn.
? Hãy truy cập vào đường link sau để săn ưu đãi nhé: https://oto.com.vn/mua-ban-xe-cu-da-qua-su-dung

Đặc biệt, các bạn chú ý đến hết 31.12.2020, chúng tôi sẽ lần lượt tung ra các VOUCHER chăm sóc nội ngoại thất, bảo hiểm xe, camera hành trình, tặng các phụ kiện ô tô cho khách mua xế cũ. Khá hấp dẫn nên các bạn nhớ theo dõi và chớp cơ hội nha. 😀

? “MUA XE KHÓ, CÓ OTO LO” CÙNG OTO.COM.VN
=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #toyotacorollacrossv #xếcưngreview

Bài viết Toyota Corolla Cross V – Đây mới là ‘át chủ bài’ | Xế Cưng Review được chia sẻ lại tại ArabXanh.com.